Tìm hiểu về vòi chữa cháy D65 Đức

Gần đây nhiều vụ cháy, hỏa hoạn xảy ra khiến ảnh hưởng rất lướn đến cuộc sống người dân. vòi chữa cháy có thể coi là một trong những dụng cụ đắc lực hỗ trợ quá trình dập tắt đám cháy, hạn chế tối đa những thiệt hại về người và của cho người dân. Vòi chữa cháy D65 Đức được nhiều công trình xây dựng hay các xe cứu hỏa sử dụng bởi tính tiện lợi, cơ động và ứng dụng cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm vòi chữa cháy D65 được nhập khẩu từ Đức.

Mẫu vòi chữa cháy có độ dài lên tới 20m, đường kính rộng 65mm, khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt từ -40 đến 100 độ C, chính bởi vậy có thể sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường với nhiệt độ khác nhau.

Đây được coi là vòi chữa cháy phù hợp với tiêu chuẩn khắt khe về phòng cháy chữa cháy. Vòi này được ứng dụng trên các xe cứu hỏa hoặc sử dụng trong ngành hàng hải dầu khí. Vòi được làm từ chất liệu siêu bền, chịu nhiệt tốt, khả năng chống lại sự ăn mòn nên tuổi thọ của sản phẩm tương đối cao, trung bình kéo dài trong khoảng 5 năm. Nếu như các loại vòi chữa cháy bình thường chỉ đạt áp lực khoảng 12- 13 bar thì vòi chữa cháy D65 Đức chịu được áp lực lên tới 17 bar, nhờ vậy mà công tác dập tắt đám cháy diễn ra nhanh chóng, mang lại sự an toàn cho người dân, giảm thiểu thiệt hại mà đám cháy gây ra.

Sản phẩm này không chỉ có thông số kĩ thuật hoàn chỉnh mà cấu tạo sản phẩm cũng được đánh giá rất cao. Vòi chữa cháy D65 Đức có lớp bên ngoài làm từ sợi chịu lực, lớp cao su bên trong vòi có công dụng chống ăn mòn hiệu quả. Bên trong những loại vòi cao cấp còn được sử dụng cao su chất lượng – cao su EDPM với độ mịn cao, giúp chất lỏng lưu thông tốt, giảm ma sát của nước có thể gây hư hại vòi.

Để tiện lợi trong quá trình sử dụng thì vòi chữa cháy D65 có thể nối ghép lại với nhau thông qua một khớp nối. Điều này giúp vòi có thể di chuyển xa hơn, có tác dụng chữa cháy ở những tòa nhà cao tầng, những khu vực xa nguồn nước. Về trọng lượng của vòi thì khá nhẹ nên giúp người cầm không cảm thấy nặng và mệt. Nhờ có phần vỏ tương đối bền chắc mà khi di chuyển vòi sẽ không bị trầy xước, mài mòn.

Khi sử dụng vòi thì cần lưu ý là không nên để vòi tiếp xúc trực tiếp với lửa, không nên gấp khúc vòi bởi như vậy sẽ khiến áp lực nước bị giảm. Khi sử dụng xong thì bạn cần để vòi khô nước sau đó cuộn tròn, cất giữ và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Để mua được vòi chữa cháy D65 Đức chính hãng, khách hàng có thể truy cập vào website: http://maybomchuachay247.com, tại đây bán những mặt hàng chất lượng, được nhiều khách hàng đánh giá cao.
16/04/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan